Những vấn đề pháp luật bạn cần biết khi mua chung cư 58 Tây Hồ

0
40
5 (100%) 2 votes

Khi bạn có ý định mua căn hộ tại dự án 58 Tây Hồ hay bất kỳ một dự án nào khác bạn cũng cần phải biết được một số vấn đề cơ bản như: Tình trạng dự án, hợp đồng mua bán, phí dịch vụ nhà ở…

Vai trò của việc tìm hiểu các vấn đề pháp luật khi mua căn hộ

Am hiểu các vấn đề pháp lý khi mua bán căn hộ sẽ giúp bạn không bị mất quyền lợi với chủ đầu tư các dự án. Có khá nhiều người còn không biết vấn đề pháp lý là gì?

Các vấn đề pháp lý là những điều khoản giao dịch giữa chủ đầu tư với người mua nhà. Đây là cơ sở để bảo vệ quyền lợi của hai bên giúp họ không xảy ra tranh chấp hay bất cứ vấn đề phát sinh nào.

Những vấn đề pháp luật bạn cần biết khi mua chung cư 58 Tây Hồ
Cần tìm hiểu kỹ vấn đề pháp lý khi mua căn hộ ở 58 Tây Hồ

Nếu bạn không nắm rõ những vấn đề này thì khi mua căn hộ có thể ảnh hưởng tới quyền sở hữu căn hộ của bạn. Vì ngay từ khâu pháp lý bạn đã bỏ sót hoặc văn bản thiếu minh bạch nên sẽ không đảm bảo được quyền lợi cho bạn.

Khi mua căn hộ tại 58 Tây Hồ, nếu bạn am hiểu rõ pháp luật sẽ giúp bạn đảm bảo quyền lợi và các chính sách có lợi cho bản thân mình.

4 yếu tố bạn cần nắm rõ khi mua chung cư 58 Tây Hồ

Trước khi đi đến quyết định mua căn hộ tại chung cư 58 Tây Hồ bạn cần nắm vững những yếu tố sau:

Hiện trạng căn hộ dự án

Bạn cần theo dõi sát sao tiến độ của dự án bạn đang muốn mua xem trên thực tế có ăn khớp với giấy tờ, văn bản mà bạn được biết. Ngoài ra còn một số thủ tục khác như giấy phép xây dựng và dự án được quy hoạch ra sao. Giấy phép đăng ký kinh doanh căn hộ của chủ đầu tư có rõ ràng hay không…Tất cả những giấy tờ này được đảm bảo tốt nhất bạn mới nên chọn dự án này.

Một khi các thủ tục về dự án được hoàn tất sẽ giúp bạn thêm tin tưởng vào chủ đầu tư. Từ đó sẽ hạn chế được những rủi ro bất ngờ xảy ra mà phía bên mua như bạn phải gánh chịu.

Những vấn đề pháp luật bạn cần biết khi mua chung cư 58 Tây Hồ
Khảo sát thực tế tiến độ xây dựng của dự án bạn muốn mua chung cư

Thủ tục về hợp đồng mua bán được rõ ràng

Trước khi bạn ký hợp đồng cần xem xét rõ ràng trách nhiệm giữa hai bên mua và bán. Cụ thể bên mua cần hoàn thành những gì và bên bán cần bàn giao những gì? Mọi cái phải ràng buộc với nhau, có như vậy hợp đồng mới có hiệu lực. Và khi thực hiện mới mang lại hiệu quả tốt.

Các loại phí dịch vụ phải chi trả khi sống tại đây

Hầu hết, tại những khu căn hộ cao cấp không chỉ riêng 58 Tây Hồ, cư dân khi tới đây sinh sống đều phải chi trã những loại phí dịch vụ. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu kỹ xem chúng có những loại phí gì?

Thông thường, những khu căn hộ cao cấp thường phải chi trả các loại phí như: bảo vệ, giữ xe, vệ sinh, bảo trì, giá điện nước…Để đảm bảo những tiện nghi này phục vụ tốt nhất cho bạn.

Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư 58 Tây Hồ phải có tính ràng buộc cao

Hợp đồng mua bán có tính ràng buộc

Không chỉ riêng hợp đồng mua bán căn hộ mà tất cả các loại hợp đồng đều phải được công chứng rõ ràng. Chỉ có như vậy, hợp đồng mới có hiệu lực. Và khi có xảy ra tranh chấp, người mua mới được bảo vệ quyền lợi của mình.

Đối với tất cả những dự án của tập đoàn Sun Group các vấn đền này luôn được rõ ràng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm giao cuộc sống tương lai của gia đình bạn tại Sungroup Tây Hồ.

Nếu còn vấn đề gì chưa hiểu về vấn đề pháp lý tại dự án 58 Tây Hồ thì hãy liên hệ ngay tới chủ đầu tư để được làm rõ. Như vậy bạn mới yên tâm mua căn hộ tại dự án này.

Xem thêm: Cách thức đầu tư BĐS thông minh cho nhà đầu tư Việt Nam

Lưu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here