Valéo Đầm Sen căn hộ 3 thế hệ an cư đúng nghĩa

0
459
5 (100%) 1 vote

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang cạnh tranh khốc liệt, các chủ đầu tư phải nỗ lực và đầu tư mạnh tay để lôi cuốn khách hàng. Và Valéo Đầm Sen là một trong những lựa chọn có nhiều thế mạnh, nâng tầm chất lượng cuộc sống mới.

Valeo Đầm Sen được mong chờ nhất trong thời gian qua, và không nằm ngoài dự đoán chỉ sau 2h mở bán căn hộ Valéo đã cháy hàng nhanh chóng.

Valeo Đầm Sen căn hộ 3 thế hệ an cư đúng nghĩa
Valéo Đầm Sen nhìn từ trên cao

Giao điểm kết nối 

Khu căn hộ Valéo Đầm Sen nằm tại giao điểm quận 11, quận Tân Phú và Tân Bình. Nằm trên khu vực có mật độ dân cư đông đúc và phát triển sầm uất, tại Valéo Đầm Sen hệ thống giao thông cực kỳ thuận lợi:

– Chỉ mất 15 phút để đến trung tâm quận 1

– 10 phút để đến bến xe Miền Tây, bến xe An Sương, sân bay Tân Sơn Nhất.

– 10 để đến chợ Tân Hiệp, siêu thị Coopmart.

Lối đi riêng của Valéo Đầm Sen

Nhận định của một số chuyên gia, Valéo là nơi an cư đúng nghĩa dành cho các cư dân. Với hướng đi riêng biệt, Valéo Đầm Sen đã tạo nên dấu ấn riêng biệt, khác lạ trên thị trường bất động sản.

Cuối tháng 8/2016, Công ty TNHH Nhã Đạt phối hợp cùng Chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận mở bán thành công đợt cuối dự án Valéo Đầm Sen và thu hút hàng ngàn người tham gia.

Valéo Đầm Sen là khu 3 căn hộ thế hệ biệt lập với 252 căn hộ gồm 3 block nhà cao 15 tầng. Các căn hộ được sắp xếp khéo léo trên 1 sàn gồm 6 căn hộ, 2 thang máy, 2 thang thoát hiểm và đặc biệt tất cả căn hộ đều được thiết kế thông minh giúp đón ánh sáng tự nhiên, đưa view “mặt tiền”.

Valeo Đầm Sen căn hộ 3 thế hệ an cư đúng nghĩa
Không gian sống tại Valéo Đầm Sen

Có thể nói Valéo Đầm Sen là khu căn hộ 3 thế hệ được xây dựng bởi tâm huyết, đáp ứng đủ nhu cầu sống của từng lứa tuổi, giai đoạn. Huớng đi khác biệt còn thể hiện ở chỗ, Valéo Đầm Sen bỏ hoàn toàn yếu tố thương mại và không kinh doanh tiện ích nội khu. Tất cả diện tích đều thuộc quyền sở hữu của cư dân, chính vì thế bạn được hưởng dịch vụ với giá 0đ.

Valéo Đầm Sen căn hộ 3 thế hệ an cư đúng nghĩa
Không gian sống tại Valéo Đầm Sen

Tôn vinh nếp sống 3 thế hệ

Tầng trệt kiến tạo 18 không gian tiện ích thiết thực cho gia đình 3 thế hệ là thiết kế thông minh vượt trội của Valéo Đầm Sen.

18 không gian phải kể đến như leo núi nhân tạo, trượt patin, trượt ván, bóng rổ, hồ bơi, lối chạy bộ, khu nghĩ dưỡng, yoga,…. Tất cả tạo ra một tổng thể hoàn hảo, lý tưởng, đem lại nơi an cư đích thực.

Bên cạnh đó, 100% căn hộ sáng tại Valéo Đầm Sen đều có 3 – 4 phòng ngủ, vì thế bạn sẽ không tìm thấy căn hộ 2 phòng ngủ chật hẹp tại 252 căn hộ ở đây. Đồng thời, mỗi căn hộ đều thiết kế không gian mở, tận hưởng tối đa ánh sáng thiên nhiên, tiết kiệm điện, góp phần bảo vệ môi trường sống.

Nhìn từ trên cao, 3 block của Valéo như một chú chim đang sải rộng đôi cánh, đó là lý do Valéo mang một diện mạo khác hẳn những dự án còn lại.

Valéo Đầm Sen không chỉ thu hút sự quan tâm của người dân bởi sức hút từ không gian sống tiện ích, đẳng cấp mà còn là số ít dự án được xây dựng trước khi mở bán. Hãy tận cuộc sống đích thực tại Valéo Đầm Sen.

Xem thêm: Naman Retreat khu nghỉ dưỡng hàng đầu của ngành Spa thế giới

Lưu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here