Thi công nội thất chung cư trọn gói – giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu nhất

0
69
Rate this post

Các đơn vị thi công nội thất chung cư trọn gói có thể giúp khách hàng tiết kiệm đến cả nửa số tiền đáng lẽ phải bỏ ra khi thuê đơn vị thiết kế và thi công nội thất đơn lẻ. Với mục đích sinh ra để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng hạn chế về thời gian cũng như muốn tiết kiệm chi phí nên bên phía công ty chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói.

Để so sánh giữa 2 phương pháp thuê dịch vụ trọn gói và thuê riêng lẻ thì chúng tôi khuyên quý khách nên lựa chọn dịch vụ trọn gói. Với dịch vụ này sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian của gia chủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích mà dịch vụ trọn gói này mang lại nhé.

Lợi ích nhận được từ dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở trọn gói

– Tiết kiệm thời gian:

Với dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà ở trọn gói bạn chỉ cần làm việc với duy nhất 1 công ty. Thay vì phải tốn công tốn sức và tốn thời gian đi tìm thợ xây thô, thợ sơn, thợ trang trí nội thất,… thì giờ đây tất cả những công việc ấy đã được gói trọn trong dịch vụ trọn gói.

Thi công nội thất chung cư trọn gói – giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu nhất
Không gian nội thất được thiết và thi công trọn gói bởi 1 công ty

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian trong việc giám sát xây dựng, chỉ đạo xây chỗ này đắp chỗ kia,.. vừa tiết kiệm được chi phí lại có thời gian để làm những việc khác.

– Kiểm soát chi phí:

Với dịch vụ thi công, xây dựng nhà trọn gói bạn sẽ được bên phía nhà thầu báo giá sau khi lên ý tưởng và thiết kế bản vẽ 3D. Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được số tiền mà mình phải bỏ ra cho từng hạng mục công trình hay chi phí phát sinh sang sửa chi tiết nào đó.

Thông thường, khi làm việc với đơn vị thiết kế và thi công nội thất nhà ở trọn gói họ sẽ tính toán gần như chính xách số tiền mà bạn phải bỏ ra cho công trình của mình. Nó có sai sót cần phải sửa chữa thì đơn vị nhận thầu sẽ phải tính toán làm sao cho chi phí phát sinh thêm là nhỏ nhất.

– Phòng ngừa rủi ro:

Với những đơn vị nhận thi công từng hạng mục nhỏ khi xảy ra sai xót bạn sẽ phải là người gọi đơn vị khác đến để sửa chữa vì đơn vị thi công trước rũ bỏ trách nhiệm chẳng hạn. Có khi đơn vị thi công trước còn chấp nhận bỏ tiền cọc để lẩn trốn.

Điều này chắc chắn sẽ không xảy ra với một công ty uy tín, họ sẽ làm tròn trách nhiệm của mình theo cam kết để bảo vệ uy tín ngay cả khi điều đó không có lợi về mặt kinh tế cho họ.

Những điều cần cân nhắc trước khi làm việc với công ty thi công nội thất trọn gói

Thi công nội thất chung cư trọn gói – giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu nhất
Nội thất phòng khách sang trọng

– Cân nhắc có nên thuê hay không: Đối với căn hộ có diện tích < 70m2 thì có thể không cần thuê riêng thiết kế nội thất.

– Bàn bạc kỹ trước khi bàn giao nhà với chủ thầu: Nếu xác định phải sẽ sửa sau khi bàn giao nhà thì cần làm rõ nội dung công việc và chi phí phát sinh.

– Dự tính chi phí: nên đưa ra giới hạn về chi phí để nhà thầu có những định hướng rõ ràng hơn trong việc lựa chọn kiểu thiết kế cho phù hợp.

Cuối cùng, hãy cân nhắc kỹ lưỡng và chọn cho mình một chủ thầu xây dựng uy tín và có kinh nghiệm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here