Sự kết nối giữa các thương hiệu nổi tiếng tại The Gold View

0
133
5 (100%) 1 vote

Các đơn vị quản lý điều hành, phân phối dự án thuộc các thương hiệu hàng đầu thế giới sẽ được sử dụng trong các công trình phức hợp, khách sạn, căn hộ hạng sang, đó là dự án The Gold View đang hot trên thị trường hiện nay. Điều này đòi hỏi các sản phẩm của thương hiệu không chỉ chất lượng mà còn đáp ứng yêu cầu của khách hàng về tính thẩm mỹ.

Sự kết nối giữa các thương hiệu nổi tiếng tại The Gold View.
Dự án The Gold View được kết nối từ các thương hiệu nổi tiếng

Căn hộ The Gold View gồm các thương hiệu thiết bị nào?

Cư trú hoặc sử dụng các dịch vụ bên trong dự án The Gold View đều đầu tiên là bạn sẽ được tận hưởng các trang thiết bị cao cấp và hiện đại từ các nhà phân phối: Misubishi, Panasonic, Toto (Nhật Bản), Simon, Hafele và Grohe (Đức) sẽ được TNR Holdings Việt Nam hợp tác về lĩnh vực trang bị các sản phẩm chất lượng cho dự án. Trong đó:

  • Hafele là thương hiệu hàng đầu về thiết bị bếp rất được ưa chuộng tại Đức. Bởi những dòng sản phẩm của Hafele được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến thế giới với thiết kế mẫu mã cực kỳ sang trọng, tinh tế từ đội ngũ kỹ thuật chuyên môn của công ty. Hơn nữa, trong các sản phẩm thiết bị bếp này bạn sẽ tìm thấy nhiều tính năng và thường được sử dụng trong các công trình hạng sang
  • Simon là thương hiệu thiết bị điện dẫn đầu về chất lượng, kiểu dáng thời thượng và giá cả hợp lý đến từ Tây Ban Nha. Bạn sẽ thấy được các sản phẩm của Simon luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tối giảm trong lắp đặt, đảm bảo tính an toàn và góp phần làm tôn lên vẻ đẹp các công trình kiến trúc.
Sự kết nối giữa các thương hiệu nổi tiếng tại The Gold View.
Mọi người đang quan tâm đến căn hộ The Gold View của thương hiệu TNR Holdings

Những đơn vị phân phối chiến lược

Các đối tác chiến lược gồm: Hoàng Gia Real, Thiên Bảo Land, TP Invest, Ocean Land …sẽ là đơn vị đồng hành cùng The Gold View.

Theo Phó tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam – Bà Phạm Thị Minh Hiếu cho biết: Công ty luôn đồng hành cùng các đối tác có uy tín cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản nhằm đảm bảo tính pháp lý trong sự hợp tác, tính an toàn được đảm bảo nhằm nâng cao chất lượng và tạo lợi thế cạnh tranh riêng cho các dự án. Vì thế chúng tôi lựa chọn khá kỹ các đối tác vì chúng tôi và vì lợi ích của khách hàng.

Vào đợt này, TNR Holdings Việt Nam cũng tổ chức buổi tham quan cho các đối tác và khách hàng tại tầng điển hình tại công trường dự án với những căn hộ The GoldView đang hoàn thiện. Một đều đáng mừng là dường như tất cả các khách hàng tham gia vào sự kiện đều có vẻ rất hài lòng về tiến độ thi công của dự án cũng như về chất lượng các thiết bị nội thất.

Điển hình chị Anh Thư đến từ quận 4, TP HCM cũng mua căn hộ The Gold View bởi bị lôi cuốn từ vị trí đẹp, giá cả hợp lý và uy tín của thương hiệu TNR Holdings. Và sau khi tham quan tầng mẫu, chị hài lòng với tiến độ xây dựng và các thiết bị nội thất căn hộ trong tương lai và hứa hẹn sẽ tiếp tục là khách hàng của dự án này.

Có thể nói, mỗi căn hộ The Gold View của thương hiệu TNR Holdings đều có đủ chất và đủ tầm, không những tọa lạc vị thế đẹp mà các dịch vụ luôn được chú trọng, đầu tư đến từng chi tiết

Xem thêm: Những căn hộ ở quận 2 thiết kế đẹp mắt và độc đáo

Lưu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here