Quy trình thiết kế thi công nội thất cho căn hộ chung cư 90 – 110m2

0
79
5 (100%) 1 vote

Những năm trở lại đây, việc thiết kế và thi công nội thất đang được khá nhiều hộ gia đình đặc biệt là các gia đình trẻ quan tâm. Bởi các tòa nhà chung cư đang mọc lên ngày càng nhiều cùng với sở thích có được không gian nội thất hiện đại đã khiến cho nhu cầu thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư tăng cao.

Nhiều hộ gia đình muốn thuê các đơn vị thiết kế nội thất để hoàn thiện căn hộ của mình nhưng còn phân vân chi phí phải bỏ ra. Để có được cái nhìn tổng thể và khách quan nhất hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình thiết kế thi công nội thất cho căn hộ chung cư 90 – 110m2 dưới đây.

Đối với những căn hộ chung cư hiện nay việc thiết kế và bày trí nội thất đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ vào thiết kế không gian mở, cho nên chi phí mà gia chủ phải bỏ ra cũng không quá đắt đỏ.

Quy trình thiết kế thi công nội thất cho căn hộ chung cư 90 - 110m2
Ngày nay việc bày trí nội thất đã trở lên dễ dàng hơn rất nhiều

Bước 1: Nhận tin từ khách hàng

Khách hàng sau khi liên lạc với chúng tôi qua hotline hay đến trực tiếp văn phòng làm việc của chúng tôi sẽ gặp được đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ bày tỏ mong muốn cũng như ý tưởng của mình về không gian căn hộ mà khách hàng muốn hướng tới.

Bước 2: Nhận, báo giá và bàn giao công trình

Những nội dung trong bước này gồm có:

– Báo giá cho khách hàng chi phí thi công nội thất.

– Lên ý tưởng và trình bày chúng trên bản vẽ.

– Chốt nguyên vật liệu cần sử dụng trong công trình.

– Chốt những hạng mục cần thi công.

Bước 3: Nhận bàn giao mặt bằng và kí kết hợp đồng với chủ nhà

Quy trình thiết kế thi công nội thất cho căn hộ chung cư 90 - 110m2
Kiểm tra kích thước, hạng mục công trình trước khi thi công

Tại bước này, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kiến trúc sư của mình đến tận địa chỉ của khách hàng để kiểm tra kích thước, hạng mục và tính khả thi của công trình trước khi bước vào thi công.

Bước 4: Triển khai thi công

– Phá dỡ và kiểm tra hiện trạng điện nước trong nhà.

– Xây mới và xử lý chống thấm.

– Hoàn thiện nốt phần thô của căn nhà. Đối với mặt sàn: cần lựa chọn chất liệu lát sàn phù hợp mạch gạch phải liền, khít với nhau.

– Đồ nội thất:

+ Các vị trí của sản phẩm nội thất phải giữ được khoảng cách đều nhau và phải là nhỏ nhất. Các khoảng hở giao nhau phải vuông góc.

+ Phụ kiện đi kèm đồ nội thất phải phù hợp với nhau.

+ Bản lề của cửa phải phù hợp và không được gây tiếng động trong quá trình sử dụng.

Với những thiết bị điện cần được gắn với gỗ trước khi đưa lên công trình, chú ý không để lộ phần kết và vật liệu ra ngoài sản phẩm vì chúng sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của cả công trình.

Công ty thiết kế và thi công nội thất của chúng tôi luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất với mục đích mang đến lòng tin tuyệt đối cho khách hàng. Nếu quý khách có thắc mắc hay gặp phải những phân vân không thể tự giải quyết hãy lập tức liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp chắc chắn rằng chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm được các giải quyết tối ưu nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here