Những mẫu bàn ghế thường dùng trong văn phòng công sở hiện đại

0
112
5 (100%) 1 vote

Phòng làm việc hiện đại thường yêu cầu thiết kế khá phức tạp dù có ít đồ trang trí và nội thất. Môi trường công sở chính là văn phòng hiện đại, sang trọng yêu cầu về bàn làm việc và ghế ngồi. Với những mẫu bàn ghế cao cấp hứa hẹn sẽ mang đến cho dân văn phòng những nguồn động lực hứng khởi và thoải mái hơn khi làm việc.

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn những mẫu bàn ghế cho văn phòng hiện đại như thế nào thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây. Chúng tôi muốn giới thiệu những mẫu bàn ghế thường dùng trong văn phòng công sở hiện đại giúp bạn lên được ý tưởng khi chọn nội thất cho văn phòng của mình.

Những mẫu bàn ghế thường dùng trong văn phòng công sở hiện đại
Những mẫu bàn ghế cho văn phòng

Bàn làm việc theo khối

– Bàn làm việc theo khối là bạn làm việc lẻ đi kèm một chiếc ghế riêng biệt và không có mối liên hệ với bàn khác. Những bàn làm việc này có thiết kế y hệt nhau, được xếp sát canh nhau và mẫu ghế này được gọi là mô-đun giúp bạn tái tổ chức được cấu hình văn phòng làm việc hiện đại khi cần thiết.

– Bạn hoàn toàn có thể thay đổi cách bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp với vị trí tiện lợi của từng người, tạo sự mới mẻ cho văn phòng.

Bàn làm việc dài

– Bàn làm việc dài hay còn gọi là bench desk, là những chiếc bàn được ghép dài với nhau để tiết kiệm không gian văn phòng làm việc, đồng thời dễ trao đổi khi làm việc hơn. Đây là những thiết kế có nhiều ưu điểm hơn bàn làm việc theo khối về chi phí mua.

– Những mẫu bàn này được dùng rất thích hợp để làm việc theo nhóm, đặc thù công việc cần trao đổi nhiều, và cực kỳ thuận lợi cho những buổi họp hành.

Những chiếc bàn làm việc có thể thay đổi chiều cao

– Những chiếc bàn làm việc hay ghế có chức năng thay đổi chiều cao là lựa chọn hàng đầu cho văn phòng làm việc, bạn có thể dễ dàng thay đổi chiều cao của bàn hay ghế làm việc phù hợp với nhu cầu.

Bạn có 3 sự lựa chọn cho ghế thay đổi chiều cao:

– Ghế điều chỉnh bằng tay: Dùng thanh điều khiển dưới ghế, kéo lên kéo xuống để điều chính chiều cao.

– Ghế điều chỉnh bằng điều khiển dưới ghế: Bấm vào điều khiển bằng thiết bị cầm tay.

– Ghế điều chỉnh bằng thiết bị điện.

– Loại 1 được lựa chọn nhiều vì dễ sử dụng, giá thành thấp. Còn loại thứ 2, 3 phức tạp hơn, giá cũng cao nên ít được sử dụng.

Thiết kế bàn ghế làm việc lớn

Những mẫu bàn ghế thường dùng trong văn phòng công sở hiện đại
Bàn làm việc lớn

Thiết kế bàn ghế làm việc lớn thường là những bàn làm việc dành cho những người có vị trí cao trong công ty như giám đốc, trưởng phòng. Thiết kế của những bàn ghế làm việc lớn của chúng lớn hơn khá nhiều so với những bàn làm việc khác.

Loại bàn này thường xuất hiện tại các phòng làm việc đơn hoặc được đặt tại một không gian riêng cách biệt với những người khác trong công ty như phòng họp, phòng giám đốc. Ngoài ra, những bàn làm việc dài và rộng cũng là lựa chọn tốt cho phòng họp, phòng lễ tân để tạo ấn tượng với khách hàng và đối tác làm việc giúp công việc thăng tiến hơn.

Đó là những mẫu bàn ghế thường dùng cho văn phòng công sở hiện đại mà khách hàng có thể lựa chọn cho nơi mình làm việc. Nếu chưa có sự lựa chọn, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.’

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here