Những địa điểm du lịch nước ngoài rẻ nhất 2017

0
57
5 (100%) 1 vote

Bạn muốn đi du lịch nước ngoài nhưng kinh tế còn hạn hẹp để lo những chi phí vé máy bay, nơi ở, đồ ăn và chi phí khác? Đừng lo lắng, những điểm du lịch nước ngoài rẻ nhất 2017 chắc hẳn sẽ phù hợp với bạn.

Campuchia

Chi phí sinh hoạt nơi đây khá rẻ, chẳng hạn như một chuyến tuk tuk, một bữa ăn, một đồ uống, massage, đồ lưu niệm đều có giá trung bình khỏang $1-$2.Về ngủ nghỉ, một phòng 3-4 người chỉ có giá khoảng $15. Còn nếu bạn muốn đi du lịch tiết kiệm hơn nữa thì hãy đến miền Nam vì bạn chỉ cần bắt xe buýt và ngồi 8 tiếng là đến Siem Riep, nơi có khu quần thể Angkor nổi tiếng thế giới.

Những địa điểm du lịch nước ngoài rẻ nhất 2017
Du lịch Campuchia

Nepal

Theo như kinh nghiệm của những người từng đi Nepal theo khảo sát của Lonely Planet thì một ngày bạn chỉ tốn khoảng $5-$7 nếu như bạn ở nhà trọ và ăn đồ ăn bản địa. Còn nếu bạn đi theo tour thì cũng tốn tối đa $10/ ngày (đã tính các chi phí như hướng dẫn viên, chở đồ, ăn, ở, đi lại,…). Nhưng chi phí lớn nhất là vé máy bay khoảng $600.

Thái Lan

Một điểm du lịch nước ngoài rẻ nhất tiếp theo mà nhiều người không ngờ đến đó là Thái Lan. Không quá đắt đỏ như nhiều người nghỉ vì mỗi ngày chi phí tại đây khoảng $40, cao hơn một chút so với các quốc gia trên một chút vì nơi đây có nhiều điểm tham quan và nhiều món ăn hấp dẫn.

Nếu bạn ở Phuket, giá phòng chỉ $10 một đêm và nếu bỏ ra $100, bạn đã có thể ở một trong những khách sạn sang trọng mà có thể tốn hàng nghìn đô ở các nước khác. Phía Nam Thái Lan như Chiang Mai thì chi phí còn thấp hơn nữa.

Những địa điểm du lịch nước ngoài rẻ nhất 2017
Mỗi ngày chi phí du lịch Thái Lan khoảng $40

Columbia

Nếu bạn muốn đi du lịch Châu Âu giá rẻ thì Colombia là điểm tuyệt vời. Nơi đây có ô số điểm thăm quan và sự đa dạng văn hoá. Giá phòng ở đây cũng chỉ khoảng từ $10. Tại những thành phố lớn như Bogota và Cartagena nếu bạn biết cách tránh các bẫy khách du lịch thì hoàn toàn có thể sinh hoạt với chi phí thấp. Nhớ hãy học một chút tiếng Tây Ban Nha nhé vì người dân ở đây hầu như không nói tiếng Anh.

Prague, Cộng Hoà Séc

Điểm du lịch Châu Âu giá rẻ tiếp theo không thể bỏ qua Prague, Cộng Hoà Séc. Nếu bạn thích thăm các công trình cổ, những toà lâu đài, nhà thờ cổ kính thì Prague – thủ đô của Cộng hoà Séc là lựa chọn tốt nhất. Chi phí nhà trọ ở đây khoảng $10-$15 một đêm, đặc biệt còn có nhiều hoạt động mà bạn có thể tham gia không mất tiền.

Những địa điểm du lịch nước ngoài rẻ nhất 2017
Vẻ đẹp của cộng hòa Séc

Bolivia

Chi phí ăn ở tại Bolivia tương đối thấp, đặc biệt thức ăn ngon mà lại rẻ. Điểm nổi bật khi đi du lịch đến Bolivia đó chính là được khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã, từ hồ Titicaca cho tới cánh đồng muối Salar de Uyuni. Ngoài ra, Bolivia còn có nhiều thành phố cổ kính và lịch sử như La Paz. Vé vào cửa các bảo tàng thành phố La Paz là 58 cent (tương đương 14.000 đồng).

Ngoài ra còn một điểm du lịch giá rẻ khác chính là nước Myanmar với một bữa ăn trung bình khoảng $1.5 – $2; giá phòng khoảng $15 – $20/ đêm/2 người; vé xe buýt giữa các điểm đến khoảng từ $8 – $12. Đó là những điểm du lịch nước ngoài giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều đấy, giờ thì lựa chọn đi nào!

 

Xem thêm: Các sai lầm mắc phải trong bày trí nhà bếp

Lưu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here