Mua nhà chung cư giá rẻ tại Hà Nội đâu phải dễ dàng

0
38
5 (100%) 1 vote

Hiện nay, có nhiều hộ gia đình lựa chọn việc mua nhà chung cư để an tâm lập nghiệp tại Hà Nội. Tuy nhiên, có rất nhiều người mua nhà bỏ qua các yếu tố quan trọng nên đã gặp không ít những rắc rối trong cuộc sống tại căn hộ của mình.

Để sở hữu một căn hộ thì mất khá nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc để làm thủ tục chuyển nhượng, sở hữu căn hộ. Nhiều người vô cùng mừng rỡ vì đã chọn được một căn hộ với mức giá vô cùng rẻ. Tuy nhiên, sau khi sinh sống thì họ đang dở khóc dở cười vì sự chủ quan của mình.

Vất vả mới mua nhà chung cư giá rẻ tại Hà Nội

Những cặp vợ chồng trẻ, đặc biệt là các cặp mới cưới thường có mong muốn ra ở riêng để có cuộc sống riêng tư hơn. Chính vì vậy, họ cố gắng tiết kiệm từng ngày để có thể tìm mua cho mình một căn hộ chung cư với mức giá vừa phải rồi an cư lập nghiệp.

Có rất nhiều tờ quảng cáo các dự án với mức cho vay lên tới 75% kèm theo lợi ích lớn từ những gói 30.000 nghìn tỷ đã khiến cho các gia đình tin tưởng và nghĩ tới việc mua căn hộ nhờ vào các gói vay vốn hoặc hỗ trợ từ nhà nước.

Có nhiều hộ gia đình tuy không đủ tiền nhưng vẫn phải chạy đôn chạy đáo để xoay cho đủ 25% tiền nhà cùng nhiều giấy tờ, thủ tục khác với mong muốn không bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này.

Mua nhà chung cư giá rẻ tại Hà Nội đâu phải dễ dàng
Nhiều căn hộ chung cư nằm quá xa trung tâm thành phố khiến việc đi lại khó khăn

Có thể nói, để có thể mua được một căn hộ quả thật rất vất vả và tốn tiền của.

An cư rồi vẫn chưa thấy lạc nghiệp đâu

Sau khi mua được căn nhà thì các gia đình thở phào nhẹ nhõm và vô cùng háo hức chờ đợi cũng tới ngày dọn về căn hộ. Tuy nhiên, sự vui mừng đó chưa được bao lâu thì sự thất vọng lại ập tới.

Mua nhà chung cư giá rẻ tại Hà Nội đâu phải dễ dàng
Môi trường sống không tốt

Việc tin tưởng theo sự quảng cáo của các nhà đầu tư với mức giá rẻ, ưu đãi lớn thì nhiều hộ gia đình có suy nghĩ rằng cơ hội lớn như vậy dù có một vài điểm chưa hài lòng cũng vẫn có thể bỏ qua. Vậy mà đến khi vào sử dụng thì vị trí quá xa trung tâm khiến cho việc di chuyển khi đi làm gặp rất nhiều phiền toái. Ngày mưa gió, nắng gắt giao thông thì ùn tắc khiến cho sự bức xúc dâng lên, nhiều khi về nhà đã thấy bực bội.

Khi các gia đình chưa tìm hiểu rõ về môi trường xung quanh thì việc đảm bảo an ninh an toàn cũng trở nên khó khăn hơn. Nhiều nơi xảy ra mất nước thường xuyên, nguồn nước không đảm bảo. Nặng hơn là vấn đề cháy nổ tại một số dự án giá rẻ khiến cho nhiều cư dân đang lo lắng mà không biết kêu than ai.

Các gia đình đều phải rất vất vả để có thể mua cho mình một căn hộ chung cư với mức giá như ý cùng hy vọng ổn định cuộc sống. Vậy mà vẫn còn nhiều gia đình chưa tìm hiểu kĩ đã quyết định đầu tư dẫn đến việc thất vọng và làm ảnh hưởng tới cuộc sống.

Hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định mua căn hộ chung cư tại Hà Nội nhé. Chúc các tìm được sự lựa chọn tốt nhất cho mình và người thân.

 

Xem thêm: Lợi ích của việc mua chung cư

Lưu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here