Mách bạn những cách trang trí căn hộ hợp phong thủy

0
814
5 (100%) 1 vote

Căn hộ Penthouse có nội thất  độc đáo được lấy ý tưởng từ phong cách nhà Thiền, tĩnh tâm từ Phương Đông. Chắc hẳn, ai trong chúng ta cũng luôn muốn có được một căn hộ đẹp và hợp phong thủy  giúp cho mọi việc suôn sẻ thuận lợi. Tuy nhiên, điều này lại không phải là điều đơn giản.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo những cách trang trí căn hộ của bạn theo các cách dưới đây để có được một căn phòng với phòng khách đẹp và hợp phong thủy. Chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ khen ngợi sau khi thực hiện trang trí theo những cách này đấy!

Mách bạn những cách trang trí căn hộ hợp phong thủy
Trang trí căn hộ hợp phong thủy

Ít là nhiều

Một căn phòng gọn gàng và sạch sẽ ngăn nắp luôn được đánh giá cao trong mọi trường hợp. Sự gọn gàng sẽ luôn giúp bạn không bị quấy nhiễu bởi sự lộn xộn, bừa bịt, giúp bạn luôn có một tinh thần thoải mái và thư thái nhất. Trong căn hộ Penthouse, bạn hãy chắc chắn chỉ để những thứ cần thiết tạo sự liền mạch cho căn hộ.

Tất cả bắt đầu từ cái cửa

Đối với người phương Tây, phong cách sơn cửa màu đậm có thể là mới đối với mọi người. Tuy nhiên, phong cách này đã rất quen thuộc đối với những người ở vùng viễn Đông trong một thời gian dài. Quan niệm của phong thủy cổ điển là hướng của cửa trước sẽ quyết định màu sắc của cửa.

Nếu bạn có một ngôi nhà hướng về phía đông, thì màu xanh lá cây chính là sự lựa chọn tốt nhất, còn màu đỏ sẽ tốt hơn cho những ngôi nhà ở hướng Nam, còn lại màu tím và đen phù hợp với hướng bắc.

Màu sắc và phong cách

Phong cách trang trí phòng khách hợp phong thủy nhất đó là hãy tạo một không gia sống với màu sắc trung tính và điểm thêm một vài màu sắc tươi sáng để tạo nên sự ấm cúng. Có lẽ bạn sẽ ít khi thất phòng khách với những hoa văn nổi bật và màu sắc táo bạo. Vì vậy nên chọn những màu sắc trung tính, không quá nổi bật cho phòng khách. Phong Thủy chú trọng vào việc mang lại cùng năm yếu tố của thiên nhiên trong mỗi thiết lập.

Mách bạn những cách trang trí căn hộ hợp phong thủy
Không gian căn hộ với màu sắc trung tính

Chiếu sáng và dòng chảy của năng lượng

Xu hướng xây dựng nhà có trần cao là một xu hướng khá hiện đại và được lựa chọn trong nhiều năm gần đây. Cách xây dựng trần nhà cao sẽ có tác dụng làm cho sàn gỗ trong phòng khách trở nên nổi bật, tạo nên  không gian mộc mạc, phong cách.

Tuy nhiên, dầm nhà nặng treo trên đầu bạn không bao giờ làm cho tốt phong thủy. Mặc dù vậy, bạn không nhất định phải từ bỏ phong cách này, thay vào đó hãy sử dụng thêm đèn nhiều dây và nhiều lớp ánh sáng môi trường xung quanh thêm để tạo cảm giác nhẹ hơn và tươi sáng hơn.

Ánh sáng là một khía cạnh vô cùng quan trọng của phong thủy, thiết kế một căn hộ với nhiều ánh sáng được xem như đã tạo nên phong thủy tốt cho ngôi nhà, tránh các góc tối tăm cho căn phòng của bạn.

Trên đây là một số cách trang trí căn hộ cho bạn sao cho phù hợp phong thủy mà vẫn đẹp theo ý muốn của bạn. Có phong thủy tốt sẽ giúp bạn luôn suôn sẻ trong mọi việc, cũng khiến cho bạn càng trở nên yêu thương hơn căn nhà của mình. Hi vọng những cách trang trí căn hộ theo phong thủy như trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một cách trang trí cho riêng căn hộ của mình.

 

Xem thêm: Căn hộ The Vista – căn hộ cao cấp và hiện đại

Lưu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here