Có nên đầu tư dự án biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang ven biển cao cấp ?

0
247
5 (100%) 1 vote

Xu hướng đầu tư biệt thự biển là hình thức đầu tư thông minh được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi nó không chỉ thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình mà còn là một hình thức thu lợi từ hoạt động đầu tư, cho thuê và sự gia tăng giá trị của chính tài sản. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Nha Trang liên tục đón nhận dự án mới với nhiều lợi thế về du lịch nghỉ dưỡng. Vậy có nên đầu tư dự án biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang ven biển cao cấp ?

Đầu tư dự án biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang cao cấp
Đầu tư dự án biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang cao cấp

Lợi thế khi đầu tư biệt thự biển Nha Trang cao cấp

Nha Trang được UNESCO công nhận là một trong 29 vịnh đẹp nhất Thế giới. Nơi đây được biết đến với nhiều bãi biển tuyệt đẹp như Dốc Lết, Sơn Đừng, Đại Lãnh, Bãi Dương, Bãi Dài… là địa điểm lý tưởng để khám phá, chiêm ngưỡng bởi vẻ đẹp hoang sơ quyến rũ vô cùng.

Khí hậu ôn hòa

Một điểm mạnh về nghỉ dưỡng của thành phố Nha Trang là sở hữu khí hậu nhiệt đới chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương. Khí hậu Nha Trang tương đối ôn hòa, nhiệt độ trung bình năm là 26,3⁰C.

Mùa đông ít lạnh và mùa khô kéo dài. Mùa mưa lệch về mùa Đông, bắt đầu từ tháng 9 và kết thúc vào tháng 12 Dương lịch, lượng mưa chiếm gần 80% lượng mưa cả năm. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 7, 8 và kết thúc sớm vào tháng 11. Chính vì thế, Nha Trang là vùng có điều kiện khí hậu thời tiết khá thuận lợi để khai thác du lịch hầu như quanh năm.

Giao thông thuận tiện

Được đánh giá là điểm đến quốc tế có vị trí giao thông thuận tiện về cả đường sắt, đường bộ, đường hàng không, đường biển. Sân bay quốc tế Cam Ranh cách thành phố Nha Trang khoảng 30km, có quy mô lớn thứ 4 cả nước. Trong tương lai, Nha Trang sẽ có thêm Cảng tàu du lịch quốc tế, giúp nâng tầm vị trí của thành phố biển trên bản đồ du lịch thế giới.

Lượng khách du lịch tăng mạnh

Nha Trang là thành phố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, quanh năm không có bão, khai thác du lịch với nhiều loại hình đa dạng như lặn biển, săn bắn, leo núi, các dự án biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang… Đó là lý do lượng khách trong nước và quốc tế ngày càng tăng.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn với dự án biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang
Cơ hội đầu tư hấp dẫn với dự án biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang

Với những lợi thế đó, thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang phát triển khá mạnh. Sự xuất hiện của hàng loạt siêu dự án biệt thự ven biển Nha Trang được coi là cơ hội đầu tư hấp dẫn thu hút được sự quan tâm của những nhà đầu tư tiềm năng.

>> Bài viết cùng chủ đề: Top 5 dự án biệt thự biển Nha Trang đẹp nhất mọi thời đại

Kinh nghiệm khi đầu tư dự án biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang

Đầu tư biệt thự Nha Trang cao cấp là hình thức đầu tư thông minh đáp ứng nhu cầu về nhà ở và không gian dành cho giới nghỉ dưỡng tại Việt nam hiện đang trong thời kì vàng. Tuy nhiên không phải dự án biệt thự ven biển Nha Trang nào cũng mang lại giá trị lớn cho nhà đầu tư. Do đó, nhà đầu tư cần phải cân nhắc đến một số thông tin dự án biệt thự biển Nha Trang đáng lưu ý dưới đây.

Vị trí dự án biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang cao cấp

Được bà mẹ thiên nhiên ưu ái cho những bãi biển dài và đẹp, hàng năm thu hút được hàng triệu lượt khách du lịch ghé thăm. Đây cũng là nguyên nhân một vài năm gần đây những dự án biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang cao cấp gần biển được chủ đầu tư quan tâm và xây dựng.

Nhưng không phải bất kì một dự án biệt thự ven biển nào cũng mang lại tiềm năng khai thác. Nhà đầu tư khi kinh doanh nên chú ý về đặc điểm giao thông, đặc biệt là gần sân bay quốc tế và quan trọng là biệt thự biển phải gần địa điểm có khả năng khai thác du lịch.

Thiết kế dự án biệt thự biển Nha Trang cao cấp

Để kinh doanh các dự án biệt thự biển Nha Trang cao cấp an toàn và thu được lợi nhuận lâu dài, nhà đầu tư nên lựa chọn những biệt thự sát bờ biển, hướng ra biển với không gian thoáng đãng không bị chắn tầm nhìn.

Khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang cao cấp, nhà đầu tư không nên lựa chọn những biệt thự có số lượng phòng lớn bởi du khách ghé qua thường là những gia đình nhỏ, họ cần sự yên tĩnh và những không gian riêng tư.

Bên cạnh đó, dự án biệt thự ven biển Nha Trang cao cấp cần có hệ thống dịch vụ, tiện ích đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của du khách trong nước và quốc tế như: sân golf, sân tennis, khu spa, bể bơi, câu lạc bộ bãi biển và chuỗi nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao…

Tiện ích khu nghỉ dưỡng biệt thự biển Nha Trang cao cấp
Tiện ích khu nghỉ dưỡng biệt thự biển Nha Trang cao cấp

Đơn vị quản lý vận hành có thương hiệu

Để những dịch vụ, tiện ích có thể hoạt động theo đúng tiêu chuẩn nhà đầu tư nên quan tâm tới đơn vị quản lý, vận hành biệt thự. Những thương hiệu quốc tế nổi tiếng là một sự đảm bảo cho chất lượng của dự án được vận hành đúng tiêu chuẩn.

Đơn vị uy tín giúp dự án sẽ đáp ứng đúng tiêu chuẩn khắt khe từ khâu xây dựng tới khi đi vào hoạt động. Đây là một trong những yếu tố quyết định, đảm bảo cho hoạt động kinh doanh biệt thự nghỉ dưỡng được lâu dài và thu lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Với tất cả những lý do trên, hình thức đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang là một trong những yếu tố tạo sức hút lớn đối với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

>> Xem thêm: Siêu lợi nhuận từ dự án Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here