Độc đáo với mẫu giường ngủ đẹp hiện đại

0
32
5 (100%) 1 vote

Ai trong chúng ta cũng mong muốn sở hữu chiếc giường ngủ sang trọng mang phong cách hiện đại. Đây là nơi để chúng ta nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc vất vả nên nó sẽ là đồ dùng được lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo và lựa chọn mẫu giường ngủ độc đáo mang phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất phòng ngủ của gia đình bạn.

Mẫu thiết kế giường ngủ mang phong cách hiện đại

Với chất lượng cuộc sống ngày càng đi lên thì có rất nhiều mẫu giường ngủ được xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu, sở thích của mỗi người. Nhưng với bất kì giường ngủ nào đều sẽ có hai bộ phận là khung giường và đệm giường.

Độc đáo với mẫu giường ngủ đẹp hiện đại
Giường ngủ hiện đại

Trong đó, diện tích của khung giường sẽ rất đa dạng và nó phụ thuộc vào diện tích phòng ngủ của bạn và sự lựa chọn của mỗi gia chủ sao cho phù hợp với không gian phòng ngủ của gia đình. Cùng với đó, diện tích đệm giường cũng đi kèm với diện tích của khung giường với các kích thước từ 1,6m – 2,5m. Đệm giường là đồ dùng quan trọng nhất và là nơi bạn nghỉ ngơi trực tiếp trên đó nên cần lựa chọn những loại đệm tốt nhất để đảm bảo sức khỏe .

Vì vậy, không gian phòng ngủ càng rộng thì diện tích giường càng rộng tạo sự thoải mái cho gia chủ khi thư giãn, nghỉ ngơi.  Ngày nay, thiết kế giường ngủ càng đơn giản là tiêu chí của giường ngủ hiện đại và được nhiều người lựa chọn.

Bên cạnh khung giường và đệm thì đầu giường cũng là yếu tố quan trọng trong tổng quan của chiếc giường ngủ đẹp. Đầu giường với thiết kế kích thước lớn hơn và được thiết kế, trang trí bởi những hoa văn độc đáo, ấn tượng. Ngoài ra, chiều cao của những chiếc giường hiện đại ngày nay chỉ khoảng 20cm bằng nửa chiều cao của những chiếc giường trước đây.

Thiết kế nội thất tủ đầu giường của chiếc giường ngủ

Những chiếc giường ngủ hiện đại ngày nay luôn đi kèm với những chiếc tủ ở đầu giường ngủ. Nó là nơi để bạn lưu trữ những vật dụng và đồ dùng hàng ngày của bạn nhưng ngoài ra nó cũng có tác dụng là nơi để trang trí và đặt những chiếc đèn ngủ tạo không gian ấm áp cho căn phòng. Tủ đầu giường ngủ có gam màu trùng với gam màu của giường sẽ tạo nên sự thống nhất cho không gian của phòng ngủ.

Độc đáo với mẫu giường ngủ đẹp hiện đại
Mẫu giường ngủ với thiết kế đẹp

Mỗi loại bài trí, sắp xếp tủ đầu giường sẽ tạo cho phòng ngủ những không gian khác nhau. Nếu tủ đầu giường với hai tủ được đặt đối xứng sẽ tạo cho căn phòng không gian đồng nhất. Còn nếu đầu giường thiết kế với một tủ giường sẽ đem đến cho căn phòng một không gian ấn tượng, đặc biệt. Với mỗi phong cách thiết kế khác nhau sẽ đem lại cho gia chủ những cảm giác mới mẻ, ấn tượng.

Sự sắp đặt đồ dùng cho giường ngủ hiện đại

Trên chiếc giường ngủ thì ga giường sẽ là vật dụng mà bạn cần lựa chọn để đem lại cho mình giấc ngủ ngon. Lựa chọn gam màu ga giường có cùng tông màu với màu thảm và màu tường sẽ cho bạn không gian sang trọng. Kết hợp với nó là những chiếc gối và những hoa văn màu trắng trên tường càng làm nổi bật và đem lại không gian thống nhất cho căn phòng.

Bên cạnh đó, có rất nhiều người thường có thói quen đọc sách trước khi đi ngủ nên việc trang trí, thiết kế những chiếc đèn giường là điều vô cùng cần thiết. Với nhiều kiểu dáng đèn và nhiều mức độ sáng khác nhau, những chiếc đèn sẽ là vật dụng hữu ích cho bạn khi chúng vừa để chiếu sáng và vừa làm chiếc đèn ngủ tạo nên không gian ấm cúng giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ sâu và ngon. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế những chiếc đèn nhỏ xinh ở ngay phía trên đầu giường để có phòng ngủ có thêm cảm sáng tươi mới.

Trên đây là một số yếu tố liên quan đến việc thiết kế là lựa chọn những mẫu giường ngủ đẹp hiện đại. Hy vọng nó sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn khi lựa chọn giường ngủ cho gia đình mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here