Chung cư Tây Hồ River View và cận cảnh khu đô thị quốc tế Ciputra

0
37
Rate this post

 Dự án chung cư Tây Hồ River View là một khu đô thị kiểu mẫu, là dự án thuộc chủ đầu tư Phú Thượng. Toàn cảnh chung cư hướng về khu đô thị quốc tế Ciputra, tạo nên một khung cảnh đẹp ngay trước mắt của cư dân tòa chung cư này. Ý tưởng thiết kế của dự án chung cư Tây Hồ River View là nên khối căn hộ xanh không khí trong lành, làm thay đổi phong cách sống và giữ gìn sức khỏe cho đại đa số khách hàng hiện nay.

Có hướng và chính sách xây dựng như vậy cho nên ngay từ đâu dự án đã được chú trọng đầu tư về không gian và hệ thống dịch vụ tiện ích xung quanh. Đảm bảo cho toàn khu chung cư một cuộc sống an ninh và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Mức giá hợp lý nhất chung cư Tây Hồ River View mang lại

Được xây dựng bên khung cảnh đẹp như mơ là khu đô thị Ciputra, một khu đô thị kiểu mẫu nổi tiếng, dự án chung cư Tây Hồ River View nằm trọn trong tầm bao quát, thuận tiện ngắm nhìn và mua sắm bất cứ lúc nào. Trong quá trình xây dựng, dự án đã nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của khách hàng. Hiện tại ban quản lý dự án đã nhận đặt chỗ căn hộ theo khoảng giá Min – Max tùy cho khách hàng chọn lựa.

Chung cư Tây Hồ River View và cận cảnh khu đô thị quốc tế Ciputra
Một mức giá hợp lý cho không gian đẹp và trong lành

Tất cả các căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Tây Hồ River View đều có thiết kế 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh thuận tiện trong quá trình sử dụng. Nếu bạn là khách hàng có nhu cầu thì nên đặt sớm trước để nhận được nhiều ưu đãi nhất. Trong mỗi căn phòng đều có thiết kế để bạn có thể dễ dàng đón nắng sớm và tận hưởng không khí trong lành bầu trời đêm.

Với thiết kế tỉ mỉ, chu đáo lại có view đẹp như vậy nhưng chỉ cần 1.5 tỷ là bạn đã có thể sở hữu căn hộ thoáng đãng, có tính phong thủy cao tại chung cư Tây Hồ River View. Tại đây, cư dân được tận hưởng cuộc sống thoáng đãng và không khí trong lành bậc nhất. Thoải mái nằm nghỉ tại nhà mà vẫn như là được đi chơi xa lại có thể kết hợp ngắm cảnh mỗi ngày. Cùng với đó là hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ mạnh mẽ được đầu tư ắt hẳn sẽ làm hài lòng bạn và gia đình.

Định hướng căn hộ là thân thiện với môi trường thiên nhiên

Chung cư Tây Hồ River View và cận cảnh khu đô thị quốc tế Ciputra
Cận cảnh không gian gần gũi với thiên nhiên của chung cư Tây Hồ River View

Các dự án được xây dựng tại khu vực Tây Hồ Tây luôn được biết đến với vẻ hiện đại và năng động. Đã có nhiều khu đô thị đang trong quá trình hoàn thiện và đưa vào sử dụng hiện đại bậc nhất ở khu vực thủ đô. Nhờ những ảnh hưởng tích cực của Ciputra – khu đô thị quốc tế lớn nhất Hà Nội cho nên các dự án chung cư tại đây luôn giành được sự quan tâm và những ý kiến đóng góp tích cực từ phía dư luận.

Khi hoàn thành dự án Tây Hồ River View chắc chắn sẽ thỏa mãn được khách hàng kể từ những người khó tính nhất bởi chất lượng và dịch vụ mà dự án mang lại. Hầu hết mọi người thường có nhiều đắn đo khi xem xét những dự án có quỹ đất eo hẹp và không gian chật chội, nhiều khói bụi. Nhưng khi lựa chọn chung cư Tây Hồ River View bạn sẽ giải quyết được những vấn đề trên một cách nhanh chóng.

Từ việc được sống trong một môi trường gần gũi với thiên nhiên sẽ giúp bạn cảm nhận một cuộc sống chất lượng và làm việc năng suất hiệu quả.

Xem thêm: Top những sự kiện BĐS nổi bật nhất trong năm 2016

Lưu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here