Căn hộ tầng nào tại chung cư Sungroup Tây Hồ có giá bán đắt nhất?

0
28
5 (100%) 1 vote

 

Một dự án hội tụ nhiều yếu tố thiên thời địa lợi như chung cư Sungroup Tây Hồ nhiều người nghĩ sẽ có giá khá mắc. Nhưng thực chất, mỗi tầng sẽ có một giá khác nhau. Nếu tầng nào đắt nhất, tầng đó hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi để bạn có một cuộc sống tốt đẹp. bài viết này sẽ tiết lộ cho bạn biết tầng mấy là tầng đắt nhất của dự án này.

Nhiều người thích vị trí tại tầng đắt nhất của dự án

Mua được một căn hộ có giá cả phù hợp với mình là điều mà nhiều hộ gia đình ao ước. Nhưng tại những dự án căn hộ cao cấp thì những tầng rẻ lại thường nằm ở trên cao .

Với những ai nhắm tới chung cư Sungroup Tây Hồ thì đây là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. Một căn hộ đẹp thường nằm ở vị trí trung tâm, không cao quá cũng không thấp quá.

Căn hộ tầng nào tại chung cư Sungroup Tây Hồ có giá bán đắt nhất?
Căn hộ tại tầng đắt nhất mang lại cho bạn cuộc sống tiện nghi và hiện đại

Vì thế, những tầng tập hợp các yếu tố này là những tầng thường bán ra với giá cao. Điều đó sẽ không thành vấn đề với những ai muốn có chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Họ chỉ quan tâm tới những tiện ích, sự thoải mái mà họ được hưởng khi mua căn hộ. Chính vì vậy mà giá cả đã không còn được đặt thành vấn đề trong chỉ tiêu chọn nhà của nhiều người.

Tầng nào có giá trị lớn nhất tại dự án chung cư Sungroup Tây Hồ?

Để có được một cuộc sống chất lượng nhiều người nghĩ rằng nên chọn căn hộ tại tầng thấp nhất hoặc cao nhất. Đó là suy nghĩ sai lầm, với những tầng lý tưởng tại các dự án chung cư cao cấp chính là từ tầng 5 đến tầng 15. Sở dĩ nói như vậy là vì:

Ở những tầng này sẽ không quá thấp để chịu đựng những tiếng ồn hay ô nhiễm môi trường. Với tầng một và tầng hai thường dành cho các trung tâm thương mại, văn phòng…

Đặc biệt, với những gia đình có người già không nên chọn mua căn hộ gần những tầng này. Chính vì thế mà các căn hộ ở những tầng cao hơn có giá trị đắt so với những căn hộ gần mặt đất.

Căn hộ tầng nào tại chung cư Sungroup Tây Hồ có giá bán đắt nhất?
Căn hộ từ tầng 5 đến tầng 15 tại chung cư Sungroup Tây Hồ là nơi lý tưởng để bạn chọn lựa

Ngoài ra, tại những tầng này bạn có thể tránh được cái lạnh vào mùa đông. Vì ở những tần cao quá, khi bạn mở cửa ban công, hành lang sẽ làm cho không khí lạnh lùa vào nhà gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Điểm nhìn từ tầng 5 đến tầng 15 thường có hướng nhìn đẹp, khoáng đạt và rộng rãi. Tại chung cư Sungroup Tây Hồ, bạn có thể đón gió và ánh nắng đầu ngày sớm nhất. Nếu bạn có điều kiện mua căn hộ tại những tầng này sẽ có cuộc sống giống như tại khu nghỉ dưỡng.

Nhắc đến phong thủy của những tầng này bạn sẽ thật sự yên tâm vì nó được đánh giá cao. Nó xa lánh được những điểm xấu và mang lại điều may mắn và tài lộc cho chủ nhà. Đặc biệt, vận khí ở những tầng này luôn được lưu thông rất tốt nên không gian nhà cũng trở nên thoáng đãng.

Những tầng này sẽ tiện hơn cho việc đi lại của bạn. Chọn cầu thang bộ đi lại vừa tập thể dục giúp bạn giữ gìn sức khỏe và cho một cuộc sống tốt hơn.

Nhìn chung, mỗi người có một lựa chọn riêng, phù hợp với tài chính và gia đình  mình. Với những căn hộ ở tầng cao sẽ có giá mềm hơn, phù hợp với nhiều gia đình hiện nay. Nhanh tay lựa chọn cho mình một căn hộ với giá phù hợp tại chung cư 58 Tây Hồ.

 

Xem thêm: Condotel Grand World Phú Quốc

Lưu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here