Căn hộ nào phù hợp với người mệnh Thủy tại chung cư SunGroup Tây Hồ?

0
36
Rate this post

Những người mang mệnh thủy là những người khéo léo, dễ gặp vận may nhưng cũng dễ tụt dốc nếu chẳng may gặp vận khí không tốt. Vậy người mang mệnh thủy nên chọn căn hộ như thế nào tại một chung cư như Sungroup Tây Hồ.

Nếu những ai có ý định mua căn hộ mà không quan tâm tới vấn đề này thì quả là một sai lầm đáng tiếc. Vì vậy, khi mua bất kỳ căn hộ nào bạn cũng nên xem xét kỹ một số thông tin về căn hộ đó.

Màu sắc căn hộ hợp với người mệnh thủy

Có nhiều người khi đi mua nhà thường không chú ý tới màu sắc nên có thể sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống sau này. Với những người mệnh thủy nên chọn màu xanh nước biển hoặc màu đen. Chỉ cần trong căn hộ có màu sơn hoặc sử dụng những nội thất cao cấp có màu này, đảm bảo người mệnh thủy sẽ phất lên như “diều gặp gió”.

Để tìm hiểu rõ hơn về phong thủy người ta thường dựa vào ngũ hành. Riêng với mệnh thủy mà theo ngũ hành thì lại tương sinh với kim và tương khắc với thổ. Vì thế người mệnh thủy nên chọn những màu như màu trắng, ánh kim…Nhưng với những căn hộ có màu nâu hay vàng đất lại có thể mang tai họa đến cho người mệnh thủy.

Căn hộ nào phù hợp với người mệnh Thủy tại chung cư SunGroup Tây Hồ?
Căn hộ có màu xanh nước biển hoặc nội thất màu này tại dự án Sungroup hợp với người mệnh thủy

Với căn hộ tại dự án Sungroup Tây Hồ bạn có thể chọn những không gian lớn trong nhà để bày trí những đồ vậy có màu sắc phong thủy hợp với mình. Hãy chọn những màu phù hợp đặt ở không gian chính mang lại may mắn cho bạn.

Hướng nhà phù hợp với người mệnh thủy

Để tiền tài, sức khỏe luôn dồi dào, mọi điều tốt đẹp luôn đến và thuận buồm xuôi gió trong công việc thì người mệnh thủy nên chọn nhà hướng bắc. Ngoài ra, họ còn có thể chọn nhà hướng đông hoặc đông nam.

Vì người mệnh thủy thuộc đông tứ mệnh nên chọn nhà hướng đông tứ trạch để luôn gặp may mắn. Chỉ có như vậy, cuộc sống sau này mới được an vui và yên ấm.

Người mệnh thủy nên chọn căn hộ tầng mấy?

Người mang mệnh thủy phù hợp với hai con số là 1 và 6. Với căn hộ ở lầu 1 là vị trí tuyệt vời cho bạn, Bởi đây là vị trí lãnh đạo, giống như bạn có thể thâu tóm cả vận mệnh của mình. Nếu bạn chọn căn hộ tần 1 sẽ mang lại may mắn kéo dài trong suốt cuộc đời.

Căn hộ nào phù hợp với người mệnh Thủy tại chung cư SunGroup Tây Hồ?
Căn hộ ở tầng 1 và 6 phù hợp với người mệnh thủy khi mua dự án Sungroup

Với những căn hộ tầng 6 tương ứng với chữ lành và thuận cho người mệnh thủy. Những căn hộ tại tầng này có thể dung hòa mọi điều xấu cho bạn, để nó hóa dữ thành lành.

Người mệnh thủy phù hợp với căn hộ có chất liệu nội thất như thế nào?

Với những người mệnh thủy, để căn hộ hợp với mình không chỉ có để ý ở màu sắc của nội thất và sơn tường. Bạn còn phải chú ý tới chất liệu làm ra nội thất và những vật dụng trong nhà.

Với người mệnh thủy nên chọn nội thất làm bằng kim loại, gỗ, thủy tinh có hình dáng như: trụ, tròn, lượn sóng … để mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Sở dĩ nên chọn những chất liệu như vậy vì nó kích hoạt thủy khí trong ngôi nhà của bạn.

Căn hộ nào phù hợp với người mệnh Thủy tại chung cư SunGroup Tây Hồ?
Nội thất có hình lướt sóng làm bằng gỗ phù hợp với người mệnh thủy

Đặc biệt, khi mua căn hộ tại chung cư Sungroup Tây Hồ bạn nên chọn ngôi nhà hợp với tuổi của chủ nhà. Có như vậy, cả nhà bạn mới chung sống hòa bình và yên vui.

Với những thông tin trên chắc bạn đã biết cách lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp với người mệnh thủy tại chung cư Sungroup Tây Hồ. Nhanh tay liên hệ ngay đến chủ đầu tư để lựa chọn căn hộ phù hợp.

Xem thêm: Những vấn đề pháp luật bạn cần biết khi mua chung cư 58 Tây Hồ

Lưu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here