Cách thức đầu tư BĐS thông minh cho nhà đầu tư Việt Nam

0
247
5 (100%) 1 vote

Với hàng loạt thế mạnh của mình, biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort & Villas đang là dự án tiềm năng và thu hút hàng nghìn chủ đầu tư trong và ngoài nước. Trong đó, hình thức đầu tư Timeshare là cách thức phổ biến đang được các nhà đầu tư ưu tiên

Timeshare nghĩa là như thế nào?

Hình thức sở hữu này có thể được hiểu rằng, mua quyền sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng trong khoảng thời gian nhất định thì chủ sở hữu có quyền sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ trong một khoảng thời gian hữu hạn và có quyền chia sẻ sản phẩm đó với các chủ sở hữu khác.

Timeshare là một hình thức đã phổ biến từ rất lâu ở nước ngoài. Nhưng với điều kiện và thị trường bất động sản ở Việt Nam, chỉ từ 2-3 năm nay nó mới thực sự được quan tâm.

Cách thức đầu tư BĐS thông minh cho nhà đầu tư Việt Nam
Đầu tư Timeshare giúp chủ đầu tư mang lại lợi nhuận khủng

Hình thức nghỉ dưỡng kết hợp kinh doanh này đang dần trở thành một công thức chung được sử dụng nhiều cho các dự án bất động sản, cũng trở thành cơn sốt thu hút được các nhà đầu tư vào sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng.

Cách thức hoạt động của Timeshare

Với loại hình kinh doanh này, khách hàng vừa được nghỉ dưỡng tại các khu biệt thự chất lượng cao lại vừa được cung cấp những lợi ích sở hữu mà không phải có trách nhiệm bảo quản cho ngôi nhà thứ hai.

Cách thức đầu tư BĐS thông minh cho nhà đầu tư Việt Nam
Các nhà đầu tư thông minh coi Timeshare là lựa chọn ưu tiên

Hiện nay, Vinpearl là đơn vị uy tín đứng ra hoạt động sản phẩm mà nhà đầu tư đã mua, rồi chia sẻ lợi nhuận đó với người chủ sở hữu. Do vậy, nhà đầu tư hoàn toàn không cần lo lắng tới việc vận hành ra sao, nâng cấp và bảo trì nội thất như thế nào.

Tuy nhiên, cách thức hoạt động của hoạt động kinh doanh kết hợp nghỉ dưỡng này phụ thuộc rất nhiều vào chủ đầu tư sản phẩm đó.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cần lưu ý một vài điều khi đầu tư vào Timeshare:

Thứ nhất, hãy quan tâm tới chủ đầu tư. Đó nhất định phải là một đơn vị uy tín, có tiềm năng tài chính và thương hiệu mạnh, có khả năng vận hành dự án.

Thứ hai, nên chọn những mảnh đất vàng, là tâm điểm trong các mùa du lịch để quản lí công suất các phòng lúc nào cũng lớn, chủ động về tăng doanh thu.

Thứ ba, khi đầu tư, hãy để ý tới các chính sách ưu đãi. Các đơn vị uy tín sẽ mang lại các giá trị lớn về ưu đãi cùng đội ngũ nhân viên luôn sát cánh và hỗ trợ khi bạn cần.

Dựa vào tất cả các tiêu chí đó, Vinpearl chính là một lựa chọn vàng cho các nhà đầu tư thông minh khi muốn đầu tư Timeshare. Được xây dựng ở thiên đường du lịch Nha Trang, biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort & Villas chính là một quyết định thông minh cho các nhà đầu tư muốn kinh doanh kết hợp nghỉ dưỡng.

Tập đoàn Vingroup mang lại những cam kết lợi nhuận ưu đãi cho các chủ đầu tư. Trong bối cảnh mặt bằng lãi suất tiết kiệm còn thấp, thị trường chứng khoán ảm đạm, giá vàng lên xuống bấp bênh và có những biến động thất thường trong nhiều tháng qua, Vingroup mang đến cho bạn không ít hơn 10% lợi nhuận mỗi năm, tỉ lệ bảo toàn vốn là 100%.

Hình thức đầu tư Timeshare được tối ưu như vậy, nó dần trở thành hình thức hấp dẫn cho các nhà đầu tư ưu tú. Đặc biệt, bạn chỉ cần bỏ ra 35% tổng giá trị sản phẩm đã có thể sở hữu những căn biệt thự nghỉ dưỡng hàng triệu USD, trong đó được cam kết lợi nhuận 6000$/tháng đến trọn đời.

Hiện nay, Timeshare được giới đầu tư xem xét ưu tiên và đánh giá là một phương thức hợp thời.

Xem thêm: Sự kết nối giữa các thương hiệu nổi tiếng tại The Gold View

 

Lưu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here