5 lý do giới giàu bỏ tiền vào biệt thự biển

0
39
5 (100%) 2 votes

Sau khi gia nhập TPP – hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương thì Việt Nam đang có rất nhiều cơ hội để phát triển và vươn xa hơn với bạn bè quốc tế. Tuy nhiên, bên cạnh cơ hội đó thì cũng có rất nhiều thử thách được đặt ra. Nhà nước ta đã có nhiều chính sách trong lĩnh vực BĐS góp một phần quan trọng cũng làm thay đổi được tình hình của BĐS trong nước.

Theo thống kê thì biệt thự biển đang ngày càng trở nên phổ biến ở nước ta. Không chỉ những đại gia trong nước mà còn cả nước ngoài cũng mong muốn sở hữu cho mình một căn biệt thự sang trọng tại biển. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Chúng tôi đã tổng hợp được 5 lý do tại vì sao người giàu lại bỏ tiền mua biệt thự biển.

Thứ nhất: Biệt thự biển thuộc sản phẩm của Second Home

Second Home đang là xu hướng của khá nhiều quốc gia, đặc biệt là Anh và Trung Quốc. Đa phần những hộ gia đình ở các thành phố lớn đều sở hữu cho mình loại hình bất động sản này. Với đà phát triển của Việt Nam thì vào năm 2020 mức GDP sẽ được sánh ngang với mức GDP của các nước Đông Nam Á hiện nay. Chính vì vậy, sở hữu một căn nhà thứ hai là điều hoàn toàn hợp lý và hiển nhiên của người dân Việt.

5 lý do giới giàu bỏ tiền vào biệt thự biển
Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cần 1 bài toán lâu dài

Với sự phát triển của ngành du lịch thì việc đầu tư vào những căn biệt thự nghỉ dưỡng là xu thế mới của thị trường BĐS toàn cầu. Các nhà đầu tư tranh nhau để có thể sở hữu cho mình những căn biệt thự đẹp và sang trọng nhất, nhất là những khu du lịch nổi tiếng.

Thứ hai: Sức hút khó cưỡng của biệt thự biển

Theo như thống kê của ngành du lịch, thì khoảng hơn 70% du khách đều lựa chọn những biệt thự biển trong các kỳ nghỉ bởi sự hiện đại cũng như những lợi ích mà nó mang lại.

Thứ ba; là khả năng sinh lời lãi hấp dẫn

Có thể thấy, một căn biệt thự sang trọng và đẳng cấp thì chi phí đầu tư khá lớn. Tuy nhiên, khả năng sinh lời của những căn biệt thự này là rất lớn và chỉ có những “đại gia” thì mới đủ khả năng để đầu tư vào loại hình này. Đây cũng giống như một cách thể hiện đẳng cấp trong tầng lớp thượng lưu.

Thứ tư: Luật ban hành về sửa đổi và  tạo thuận lợi cho BĐS phát triển

Trước những biến động của thị trường nền kinh tế thế giới thì việc đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng là một điều khá thông minh của các nhà đầu tư. Đồng thời,ở  trong bối cảnh luật nhà  sửa đổi họ cho phép người nước ngoài có được cơ hội sở hữu nhà tại Việt Nam và đang mở rộng nguồn cầu cho sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó phải nói đến biệt thự biển.

5 lý do giới giàu bỏ tiền vào biệt thự biển
Vinpearl Bai Dai

Thứ năm: Chính sách ưu đãi hấp dẫn

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành BĐS nghỉ dưỡng nên sự đầu tư cùng tính toán những chính sách ưu đãi hấp dẫn đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Sức hấp dẫn của thị trường BĐS nghỉ dưỡng đã và vẫn đang là cơn sốt cho thị trường trong và người nước. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cũng cần quan tâm đến các yếu tố như thương hiệu, kinh nghiệm, khả năng tài chính…tất cả phải được tính toán cẩn thận và chặt chẽ để tránh xảy ra rủi ro đáng tiếc. Các cuộc đua, sở hữu biệt thự biển đều phải đòi hỏi tiềm lực về  kinh tế mạnh mẽ và cả sự  tính toán dài hạn, thông minh.

Xem thêm: Vay vốn đầu tư bất động sản – Con đường làm giàu mới

Lưu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here